• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

  Cửa hàng sách cũ- một vẻ đẹp xa xưa giữa chốn đô thị

  Cửa hàng sách cũ- một vẻ đẹp xa xưa giữa chốn đô thị
  Đối với những người yêu sách ở Hà Nội, chắc không ai không biết đến cửa hàng sách cũ Xưa và Nay của anh Đạt tại 676 Láng Thượng quận Đống Đa. Mặc dù hiện nay sách cũ đã không còn “ hot” như xưa nhưng lượng bạn đọc tìm đến đây vẫn đều đặn vì một lẽ rất tự nhiên “ sách hay mà giá rẻ”.

  Cửa hàng sách cũ Xưa & Nay có rất nhiều loại sách khác nhau từ sách văn học, khoa học đời sống, sách giáo khoa cho đến tiểu thuyết, thơ văn nước ngoài… kể cả những cuốn sách xuất bản từ rất lâu đời vô cùng quý hiếm để phục vụ bản thân. Sở dĩ sách cũ ở Xưa và Nay đa dạng đến như vậy là do chủ cửa hàng đã cất công tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau, anh không ngại khó, ngại vất vả tìm đến tận nhà thu mua sách. Với niềm đam mê với sách cũ anh Đạt đã dùng hết cả tâm huyết của mình để đầu tư vào sách. Cửa hàng sách cũ Hà Nội Xưa và Nay không chỉ là chốn cho những người yêu sách có điều kiện khó khăn về kinh tế mà còn là không gian để sưu tầm những cuốn sách cổ quý hiếm. Đó chính là lý do vì sao mà cửa hàng dù không quá nổi bật nhưng vẫn được nhiều bạn đọc tìm đến.
  Giá các loại sách cũ Hà Nội ở  Xưa và Nay cũng khá mềm, thường bằng một nửa giá sách mới. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều tầng lớp xã hội, từ trí thức cho đến giới bình dân, từ người già cho đến trẻ em. Với những người yêu sách, thì hành trình tìm được một quyển sách ưng ý tại Xưa và Nay là cả một lực hút lớn, một niềm thú vị.
  Hình thức mua bán sách cũ online của nhà sách
  Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, để có thể cạnh tranh được với “ sách mới” “ sách số” anh Đạt đã phát triển hình thức mua bán sách cũ online vô cùng tiện lợi. Bạn đọc không cần tốn thời gian đến tận địa chỉ mà vẫn có thể thỏa thích lựa chọn được các cuốn sách mình yêu thích trên website sachhagia.vn. Trang web này không chỉ cập nhật đơn thuần các đầu sách mà còn cung cấp đầy đủ chi tiết về giá sách, cách thức mua sách online nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm.  Sau khi chọn được những cuốn sách ưng ý, nhân viên cửa hàng sẽ liên lạc trực tiếp với bạn đọc để  “ ship” đến tận nhà. Với hình thức này, sách cũ đang được cập nhật đến bạn đọc một cách rộng rãi hơn rất nhiều.

  Có thể thấy rằng, tuy hoạt động mua bán sách cũ không còn phát triển rầm rộ như xưa, song vì một lẽ hết sức nhân văn, các cửa hàng sách cũ vẫn tồn tại đó mang một nét đẹp cổ xưa, rạo nên sự khác biệt giữa chốn đô thị tấp nập của Hà Nội.


  Xem thêm: thu mua sách cũ | bán sách cũ online | sách cũ hà nội

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả