• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017

  Cửa hàng sách cũ Sách Xưa và Nay uy tín tại Hà Nội

  Cửa hàng sách cũ Sách Xưa và Nay uy tín tại Hà Nội
  Một trong những cửa hàng sách cũ Hà Nội nổi tiếng và uy tín được nhiều độc giả yêu sách ở thủ đô lựa chọn để bán và tìm kiếm những cuốn sách cũ, có giá trí, quý hiếm là Cửa hàng Sách Xưa và Nay.
  Cửa hàng sách cũ Sách Xưa và Nay nằm tọa lạc ở vị trí số 676 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, cửa hàng rất lớn, nằm nổi bật trên phố Đường Láng dễ tìm kiếm và thu hút mọi người.

  Cửa hàng sách cũ Xưa & Nay hàng nghìn đầu sách phong phú đa dạng

  Đây là một trong những địa chỉ mua bán sách cũ rất nổi tiếng ở Hà Nội. Hầu hết mọi người khi có nhu cầu bán hoặc mua sách cũ đều lựa chọn đây là điểm dừng chân. Tại cửa hàng có hệ thống các đầu sách rất phong phú và đa dạng, tất cả các thể loại, các đầu sách hay đều được bày bán tại đây. Từ những loại sách giáo khoa, sách tham khảo, đến các loại sách chuyên ngành, truyện đọc, tiểu thuyết...
  Ngoài ra nếu bạn muốn thanh lý kho sách trong gia đình, thư viện, trường học đã cũ để thay bằng những cuốn sách mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hiện tại cũng như có thêm một khoản chi phí để mua sách mới bạn có thể mang sách tới cửa hàng Sách Xưa và Nay để bán lại.
  Lý do bạn nên chọn cửa hàng sách cũ Sách Xưa và Nay
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng sách cũ đang hoạt động ở khắp nơi, đáp ứng nhu cầu mua bán sách cũ của mọi người. Nhưng sở dĩ Sách Xưa và Nay nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn là bởi những lý do sau đây:
  - Hoạt động mua và bán sách cũ đa dạng, hệ thống các đầu sách, các loại sách của cửa hàng rất lớn, thuộc nhiều lĩnh vực sách khác nhau. Chính vì vậy, tại đây có thể mua bán sách cũ với số lượng lớn và nhiều loại khác nhau.
  - Phương châm làm việc nhanh gọn : Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, tất cả các giao dịch mua bán sách cũ tại cửa hàng được tiến hành rất nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua bán sách, nhân viên của cửa hàng sẽ rất nhanh chóng giải đáp tất cả các vấn đề của bạn.

  Sách Xưa & Nay

  -         Mua sách cũ giá cao: Tùy thuộc vào giá trị, chất lượng cũng như độ mới của sách cũ được bán, cửa hàng Sách Xưa và Nay có những mức giá quy định phù hợp. Giá thành mua sách tại đây cao hơn so với mặt bằng chung của các cửa hàng sách cũ khác.
  -         Thu mua sách cũ tận nhà: Sách Xưa và Nay có dịch vụ thu mua sách cũ tận nhà, với số lượng sách cũ lớn. Ở địa chỉ Hà Nội số lượng sách từ 20 cuốn trở lên sẽ thu mua tận nhà. Khu vực ngoài Hà Nội số lượng tư 100 cuốn trở lên sẽ thu mua tận nhà.

  Để biết thêm thông tin về cửa hàng sách cũ ở Hà Nội Sách Xưa và Nay cũng như các chính sách, giá cả thu mua sách cũ ở đây hãy truy cập website https://muabansachcu.vn/ để biết thêm chi tiết.
  Xem thêm: thu mua sách cũ | bán sách cũ online | sách cũ hà nội

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả