• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

  Thu mua truyện tranh cũ giá tốt nhất tại Hà Nội

  Các bạn nhỏ có nhu bán hoặc mua truyện tranh cũ ở Hà Nội hãy ghé qua cửa hàng sách cũ “Xưa & Nay” tại số 676 Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ quen thuộc với nhiều bạn trẻ Hà Thành từ xưa đến nay.

  Địa chỉ  thu mua truyện tranh cũ quen thuộc với bạn trẻ

  Đi dọc con đường Láng ở Hà Nội các bạn sẽ nhìn thấy hiệu sách cũ với cái tên đặc biệt “sách cũ Xưa & Nay” nằm gọn bên đường và được che chở bởi những hàng cây cổ thụ xanh tươi. Đây là địa điểm quen thuộc với rất nhiều bạn nhỏ hay các bạn học sinh cho đến sinh viên tìm đến bán lại và mua lại truyện tranh. Đủ các thể loại truyện tranh được bày bán. Từ truyện Việt Nam cho đến các loại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản như 7 viên ngọc rồng, Doreamon, Thần đồng đất việt ...

  Những cuốn truyện tranh đọc xong nếu không có nhu cầu xử dụng nữa, các có thể bán lại cho hiệu sách cũ Xưa và Nay với giá thành tốt nhất. Tất cả các thể loại truyện tranh với nội dung, phù hợp với lứa tuổi của các bạn trẻ  và các bạn học sinh đều có thể trao đổi. Tại đây, các bạn nhỏ mua được các tập truyện tranh cũ giá tốt nhất.  Mua truyện tranh cũ ở online

  Nhiều bạn nhỏ, bạn trẻ đam mê đọc truyện tranh nhưng lại xa Hà Nội, không thường xuyên ghé thăm hiệu sách cũ Xưa và Nay được thì có thể đặt sách qua hệ thống điện thoại. Chúng tôi sẽ vận chuyện tận tay các bạn những tập truyện tranh cũ vừa mới được cập nhật. Truyện tranh cũ giá thành rẻ, chi phí vận chuyển không nhiều, dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp vì thế mua truyện tranh cũ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho những bạn không có điều kiện mua truyện mới tinh.

  Khi đọc xong truyện, các bạn vẫn có thể bán lại cho cửa hàng các cuốn truyện còn nguyên vẹn các trang và chữ. Đó là những lợi ích thiết thực đến từ việc thu mua truyện tranh cũ. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi đến số 0917.43.1234 là đã có thể đặt mua những bộ truyện tranh mình yêu thích. Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng Sách Cũ Xưa & Nay 676 Láng, Đống Đa, Hà Nội để tìm cho mình những bộ truyện yêu thích.
  Xem thêm: thu mua sách cũ | bán sách cũ online | sách cũ hà nội

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả