• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

  Thị trường sách cũ bây giờ ra sao ?

  Thị trường sách cũ có sự thay đổi lớn
  Nhắc đến sách cũ hà nội là ta lại nhớ ngay đến những cửa hàng sách cũ nằm khép mình bên góc phố đường Láng rợp bóng cây xanh. Sách cũ bây giờ không còn bán chạy như xưa song vẫn được duy trì như một nét đẹp văn hóa không thể làm phai nhạt.

  Giá trị giữa những cuốn sách cũ có sự chênh lệch lớn
  Giá trị của những cuốn sách cũ thường có sự chênh lệch lớn về mức bán. Giá bán sách cũ nhiều khi chỉ tương đương với giá bán giấy vụn nhưng cũng không ít cuốn sách cũ lại được bán với mức giá hàng triệu đồng, thậm chí hàng nghìn USD vì sự “ hiếm có” của nó. Những cuốn  sách giáo khoa, truyện cười hay văn học cũ tương đối phổ biến trên thị trường thường chỉ có mức giá từ một nghìn đến gần chục nghìn tùy theo thể loại, đây  là sự lựa chọn khá tốt cho những ai có niềm yêu thích với sách mà không có điều kiện về kinh tế. Nhìn chung, giá trị của sách cũ được đánh giá ở số lượng của nó còn tồn tại trên thị trường. Những cuốn sách càng phổ biến thì giá thành càng rẻ và ngược lại những cuốn sách cổ, không còn tái bản, bị giới hạn về số lượng thì giá thành thường cao hơn.

  Nhu cầu tìm mua sách cũ trên thị trường hiện nay ra sao?
  Nhu cầu tìm mua sách cũ Hà Nội hiện nay không còn cao như xưa, song cũng không “ chìm” hẳn trên thị trường bởi nếu không có những cửa hàng sách cũ thì bạn đọc rất khó tìm được những cuốn sách đáp ứng được nhu cầu của mình, đặc biệt là những cuốn sách khoa học chuyên ngành trước đây có số lượng xuất bản thấp giờ đây không còn tái bản. Người ta tìm mua sách cũ cũng bởi một lẽ sách cũ rẻ hơn rất nhiều so với những cuốn sách mới mặc dù lượng tri thức chứa đựng trong mỗi cuốn sách là như nhau. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao những cửa hàng sách cũ vẫn có chỗ đứng đến hiện tại trong điều kiện công nghệ thông số phát triển vượt bậc như hiện nay.
                              

  Có rất nhiều địa chỉ bạn đọc có thể tìm đến để mua sách cũ  trong đó không thể nhắc đến Xưa và Nay- không gian sách cũ phong phú và đa dạng mà mức giá lại phải chăng. Nếu có nhu cầu mua sách cũ tại Xưa và Nay bạn đọc có thể liên lạc theo một trong ba cách thức sau:
  -         Trực tiếp đến địa chỉ 676 Láng Thượng- Đống Đa- Hà Nội
  -         Liên lạc qua hotline: 0917.43.1234.
  -         Mua sách cũ ở hà nội trên website: https://muabansachcu.vn/


  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả