• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

  Nhà Sách Xưa & Nay địa chỉ tin cậy của mọt sách

  Địa chỉ tin cậy dành cho những ai yêu sách cũ
  Nếu là tín đồ của sách hay nói cách khác bạn là một con mọt sách hẳn là bạn không còn xa lạ gì với cửa hàng sách cũ Xưa và Nay với muôn hình vạn trạng các loại sách. Với nhiều năm hoạt động trong việc mua bán sách cũ chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp đầy đủ cá loại sách với những lĩnh vực khác nhau, chất lượng phục vụ tuyệt vời đảm bảo cho bạn có những trải nghiệm thú vị nhất khi đến với không gian của chúng tôi.
  http://sachcuhagia.com/

  Không biết từ bao giờ mà cửa hàng sách cũ Xưa và Nay trở thành một trong những địa chỉ được mệnh danh là thiên đường sách cũ ở Hà Nội. Cửa hàng sách cũ địa chỉ tại số 676 Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội. Mặc dù nằm khiêm tốn trên con đường sách truyền thống với những cửa hàng có không gian khang trang rộng rãi và tấp nập người mua, những Xưa và nay vẫn thu hút bởi sự khiêm tốn và nhún nhường của mình. Có  lẽ vì thế mà chúng trở thành thiên đường và địa chỉ quan trọng của nhiều người mỗi khi muốn tìm mua sách cũ.
  Mua bán sách cũ
  Sách cũ ngày càng được ưa chuộng
  Với nhiều năm trong việc mua sách cũ, chúng tôi đã gom được rất nhiều đầu sách có giá trị và chất lượng khác nhau để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khác hàng trong việc tìm kiếm những cuốn sách tốt nhất dành cho mình. Từ  những quyển sách giáo khoa, sách tham khảo đến các bộ sách kinh điển của thế giới cũng như Việt nam đều được chúng tôi sưu tầm gửi đến khách hàng.

  Điều đặc biệt khi đến không gian sách Xưa và Nay bạn có thể cảm nhận được đó chính là thái độ phục vụ tận tình và chu đáo cùng sự sắp xếp hết sức khoa học. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị nếu nhu có một lần bạn ghé đến không gian sách của chúng tôi. Như vậy, còn chần chừ gì nữ nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một cuốn sách chất lượng cũng như đảm bảo phục vụ công việc của mình. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự được giá trị lịch sử được lưu trữ tại những cuốn sách. 
  Xem thêm: thu mua sách cũ | bán sách cũ online | sách cũ hà nội

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả