• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

  Cửa hàng sách cũ Xưa & Nay sự lựa chọn của nhiều bạn đọc

  Hiện nay, cửa hàng sách cũ Xưa & Nay chúng tôi là một trong những cửa hàng mua bán sách cũ Hà Nội rất lớn và có nhiều loại sách phong phú đa dạng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tọa lạc tại số 676 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, Xưa và nay cung cấp đầy đủ các mặt hàng sách đáp ứng nhu cầu sử dụng và trưng bày của nhiều đối tượng độc giả. Chúng xin tôi đảm bảo với bạn sẽ có những chính sách ưu đãi tốt nhất nhằm phục vụ các đối tượng khác nhau.
  Chọn những cuốn sách cũ tốt nhất cho  mình 
  Với khối lượng sách lớn, chất lượng và thái độ phục vụ tận tâm, chúng tôi tự hào là đơn vị mua bán sách cũ lớn nhất và tốt nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Nếu bạn thực sự quan tâm đến những cuốn sách đã qua sử dụng và mong muốn sở hữu chúng thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến không gian của chúng tôi để được trải nghiệm và phục vụ tốt nhất.
   Những cuốn sách kinh điển được nhiều người lựa chọn
  - Với nhiều năm hoạt động trong ngành nghề, chúng tôi chuyên mua sách cũ đủ các thể loại, chủng loại, lĩnh vực nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu củ ban đọc. Uy tín trong hoạt động trong lĩnh vực phục vụ sách cũ cho thị trường và được rất nhiều bạn đọc tin tưởng lựa chọn là những gì chúng tôi đang hướng đến trong thời gian gần đây. Vì thế nếu bạn muốn một không gian thực sự chuyên nghiệp với những đầu sách quý giá thì Xưa và Nay là lựa chọn hàng đầu.

  - Nếu bạn nhìn vào không gian sách của chúng tôi thì bạn sẽ cảm nhận hết được sự chuyên nghiệp. Những đầu sách tuy đã ngả màu thời gian những đều được sắp xếp rất khoa học và ngăn nắp. Cửa hàng sách cũ này không giống bất kỳ không gian nào khác vì những cuốn sách được chúng tôi nâng niu chọn lựa và chia thành từng khu vực khá nhau để khách hàng dễ dàng tiếp cận.
  - Mức giá hợp lý nhất thị trường, đây là điều được nhiều người quan tâm nhất bởi chúng có thể giúp tiết kiệm và vừa túi tiền với nhiều đối tượng độc giả khác nhau.
            - Vậy còn trần trừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để cần mua hoặc bán những cuốn sách đúng với giá trị nhất. Đ/C 676 Láng, Láng thượng, Đống Đa, Hà Nội. SĐT 0917 43 1234.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả