• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

  Thu mua sách cũ- hoạt động kinh doanh có tính nhân văn cao  Thu mua sách cũ- hoạt động kinh doanh có tính nhân văn cao
  Sách cũ - cái tên bình dị mà chất chứa nét đẹp bao đời của người dân Hà thành “ văn minh, lịch sự”. Giữa sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, những quán sách cũ ở Hà Nội vẫn còn nhiều lắm, bạn đọc có thể tìm đến phố sách Đinh Lễ hay đường Láng rợp bóng cây xanh để thỏa thú vui tao nhã “ đọc sách cũ”, “ sưu tầm sách cũ”.

  Sở dĩ hoạt động mua bán sách cũ vẫn còn tồn tại đến ngày nay là do vẫn có những nguồn cung ổn định. Một số nguồn thu mua sách cũ thường thấy như:
  -         Các nhà trường: Trường học là nơi diễn ra các hoạt động học tập, tập trung nhiều sách giáo khoa, sách tham khảo phục vụ cho việc học tập, thường xuyên diễn ra các hoạt động thanh lý sách cũ do sự đổi mới của chương trình giảng dạy.
  -         Các thư viện lớn của thành phố: Cũng giống như trường học, thư viện cũng là nơi có nhiều đầu sách cũ từ văn học, khoa học cho đến truyện thư giãn… Sự cập nhật liên tục của các đầu sách mới tại thư viện thường dẫn đến tình trạng quá tải về nơi lưu trữ nên đây cũng là địa điểm mà bạn có thể tiến hành thu mua sách cũ ổn định nhất.
  -         Cửa hàng phế liệu: Thoạt nghe có vẻ phi lý. Song đây chính là địa điểm lý tưởng cho bạn thu mua những cuốn truyện tranh,tạp chí cũ… với giá rẻ mà người thu mua phế liệu đã tập hợp được.
  -         Ngoài ra bạn cũng có thể thu mua sách cũ tại các gia đình, cửa hàng sách cũ khác hoặc tại các hội chợ sách… như một hình thức trao đổi.


  Cửa hàng sách cũ Xưa và Nay chuyên thu mua sách cũ với giá cao.
  Xưa và Nay là cái tên mà anh Đạt- một người đam mê sách đặt tên cho cửa hàng của mình. Nơi đây đã trở thành địa chỉ mua sách cũ ở Hà Nội quen thuộc với nhiều bạn đọc. Để có được những đầu sách phong phú để phục vụ mọi người, Anh Đạt đã không quản khó khăn, vất vả đến tận những nơi xa xôi để thu mua sách cũ. Sách cũ được anh Đạt thu mua với giá cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường và hỗ trợ về vận chuyển, do vậy nếu đang có nhu cầu cần bán sách cũ thì Xưa và Nay chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Mọi thông tin chi tiết về cách thức thu mua sách cũ tại Xưa và Nay vui lòng liên hệ tới địa chỉ 676 Láng Thượng- Đống Đa- Hà Nội, qua website: thumuasachcu.com hoặc qua số điện thoại 0917.43.1234.  

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả