• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

  Tìm kiếm địa chỉ mua bán sách cũ ở Hà Nội

  Bạn có khối lượng sách cũ khổng lồ, mặc dù rất yêu sách nhưng lại không làm sao có thể chứa đủ số sách vì diện tích ngôi nhà quá chật. Điều băn khoăn lớn nhất của bạn đó chính là bán sách cũ ở đâu, bởi lẽ dù là sách cũ nhưng cũng nên tìm một địa điểm thích hợp để có thể gửi gắm thứ tài sản vô giá này.
          
  Bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy nhất để bán sách.

  Nếu thực sự bạn gặp các vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi, hệ thống cửa hàng sách Xưa và Nay chuyên nhân thu mua sách cũ Hà Nội .. Với nhiều năm trong nghề thu mua những cuốn sách đã qua sử dụng nhưng vẫn có giá trị chúng tôi tự tin có thê giúp bạn tìm đúng địa điểm để gửi gắm niềm tin của mình.

  Tại sao lại nên chọn cửa hàng sách Xưa và Nay:
  - Chúng tôi là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua sách cũ nên có nhiều kiến thức đánh giá chất lượng cũng như giá trị các cuốn sách của bạn. Sách từ lâu không phải là đồ để dễ dàng trao đổi mua bán mà nó chỉ là việc sang tên đổi chủ. Vì thế, cần chọn những chủ nào đó biết trân trọng giá trị thực sự của chúng. Điều này chúng tôi hoàn toàn có thể làm được mà giúp đỡ bạn.

  - Đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn đánh giá tốt những cuốn sách của mình. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các phương án khác nhau để hỗ trợ việc giúp đỡ bạn.

  - Công ty sách của chúng tôi nhận mua bán sách cũ tất cả các loại đầu sách từ sách giáo khoa, sách tham khảo đến các loại sách khoa học hay công trình nghiên cứu. Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn công ty chúng tôi để tiến hành trao đổi những cuốn sách cũ của mình.

  - Hiện nay, cửa hàng sách cũ Xưa và Nay nhận trao đổi theo hai hình thức là thu mua sách cũ tại nhà hoặc thông qua mạng internet. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng của mình bạn có thể lựa chọn những hình thức để phù hợp nhất.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả