• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2016

  Thu mua sách cũ Hà Nội giá cả hài lòng khách hàng


      Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cửa hàng sách cũ Xưa & Nay  luôn cung cấp một mức giá hấp dẫn cho khách hàng khi có nhu cầu bán sách cũ tại địa chỉ thu mua sách cũ Hà Nội uy tín và nổi tiếng nhằm mang lại những lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng là những gì mà Cửa hàng Sách Xưa và Nay đang hướng tới hiện nay.

  Cửa hàng sách cũ Sách Xưa và Nay ở địa chỉ số 676 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên thu mua sách cũ rất nổi tiếng ở Hà Nội. Trong hàng trăm các cửa hàng sách cũ ở Hà Nội, có rất nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin tưởng gửi gắm những người bạn tinh thần đã gắn bó với mình một thời gian rất dài cho cửa hàng Sách Xưa và Nay.

  Thu mua sách cũ

  Không chỉ có kho sách khổng lồ, nhận thu mua sách cũ với tất cả các thể loại, các chất lượng giấy in xuất bản của sách cũ dù xấu hay đẹp, cửa hàng đều nhận mua nếu đó là sách được xuất bạn công khai. Mà cửa hàng Sách Xưa và Nay còn cung cấp cho khách hàng một mức giá rất hấp dẫn, cao hơn nhiều so với mức giá chung của thị trường, đánh giá được chính xác giá trị của sách, càng khiến khách hàng yên tâm, tin tưởng lựa chọn Sách Xưa và Nay.

  Trong cửa hàng, có rất nhiều các loại sách cũ với các tuổi thọ khác nhau, có sách từ rất lâu đời, có sách của hiện tại mới được xuất bản. Tất cả các loại sách đều được sắp xếp khoa học, được chia thành từng khu sách riêng với các lĩnh vực, đầu sách cụ thể, để độc giả dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu.

  Thu mua sách cũ tại nhà, giá cao
  Để đảm bảo lợi ích cũng như phục vụ tốt nhất cho khách hàng, cửa hàng sách cũ Sách Xưa và Nay có những chính sách đặc biệt, ưu đãi dành cho khách hàng khi thu mua sách cũ tại nhà, giá cao. Không chỉ thu mua sách với giá cao hơn mức giá chung của thị trường, xứng tầm với giá trị của sách, nhân viên cửa hàng còn rất thân thiện và làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng giải quyết những thắc mắc của khách hàng.

  Mua sách cũ giá cao tương xứng với giá trị của sách

  Đặc biệt, việc thu mua sách cũ tại nhà của Sách Xưa và Nay được rất nhiều khách hàng ủng hộ và hài lòng. Khách hàng khi có nhu cầu cần bán sách cũ sẽ không cần phải trực tiếp mang sách tới tận cửa hàng nữa mà có thể liên hệ thu mua sách cũ tại nhà, với những điều kiện như sau:

  -         Khu vực Hà Nội: Khách hàng ở khu vực Hà Nội có đơn hàng cần bán từ 20 cuốn sách trở lên có thể liên hệ để cửa hàng tới thu mua tại nhà.
  -         Khu vực ngoài Hà Nội: Với những vị trí ở các tỉnh ngoài Hà Nội, các tỉnh lân cận, để được thu mua tại nhà cần có đơn hàng từ 100 cuốn sách trở lên.

  Để được cửa hàng thu mua sách cũ tại nhà bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0917 43 1234 hoặc truy cập website thumuasachcu.com để được tư vấn chi tiết.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả