• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

  Cửa hàng sách cũ chất lượng tại Hà Nội


  Bạn là một người cực kỳ mê sách, nhưng không rủng rỉnh tiền để mua những cuốn sách mới để thỏa mãn niềm đam mê đọc sách của mình? Vậy thì cửa hàng sách cũ Sách Xưa và Nay chính là nơi dành cho bạn, đặc biệt là các mọt sách hay những ai thích sưu tầm những cuốn sách cũ, hiếm và giá… cực rẻ. Nằm ở số 676 Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội, Hiệu sách cũ Sách Xưa và Nay là một địa điểm độc đáo và hấp dẫn.

  Muôn hình vạn trạng các loại sách
  Nhắc đến sách, người Hà Nội không chỉ quen thuộc với phố sách Đinh Lễ mà phố sách cũ Đường Láng cũng đã từng là con phố rất được yêu thích và tấp nập người mua, kẻ bán. Những ai thường mua bán sách cũ tại con đường sách này đều không còn xa lạ với Sách Xưa và Nay và đều có thể nhận thấy rõ sự độc đáo mà nơi đây mang lại. Ở đây bán sách cũ, số lượng cũng như chủng loại rất phong phú. Từ văn hóa xã hội, kinh tế, chính trị, âm nhạc, hội họa cho tới tôn giáo, triết học, ẩm thực, sức khỏe…Đặc biệt là những cuốn truyện tranh, ngôn tình tiểu thuyết đời xuất bản đầu tiên. Giá sách ở đây cũng khá mềm, thường bằng một nửa giá sách mới, thậm chí có cuốn được bán ra với giá vài nghìn đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều tầng lớp xã hội, từ trí thức cho đến giới bình dân, từ người già cho đến trẻ em.
  Sách tại đây đa dạng về thể loại
  Nhắc đến sách cũ, sách giá rẻ, nhiều người nghĩ rằng đó là sách in lậu hoặc hình thức cũ nát. Tuy nhiên điều này không chính xác, bạn vẫn có thể mua được những cuốn sách chất lượng, đẹp đẽ, thơm tho mà giá cả lại khá hấp dẫn tại Sách Xưa và Nay.
  Ở đây bạn tha hồ mà lựa chọn, cũng có thể đọc sách thoải mái, không mua cũng chẳng sao hết. Cửa hàng cũng không có chuyện nài ép khách hàng hay mặc cả về giá cả. Sách ở đây được bán với giá rất phải chăng. Không gian ở đây cũng khá là yên tĩnh cho dù có khá đông người vì hầu hết mọi người đều chăm chú vào những quyển sách của mình.
  Cửa hàng sách cũ Sách Xưa và Nay

  Sách Xưa và Nay đã thu hút được nhiều người đam mê đọc sách và còn duy trì được nét văn hóa đọc. Khi khách hàng vẫn có thể mua được sách giá rẻ mà không phải mua sách lậu, nhiều khách hàng khẳng định sẽ còn quay lại đây để mua sách.
  Tuy thời đại công nghệ thông tin đã phát triển đến mức ai cũng có thể tìm đọc những cuốn sách mình thích ngay trên mạng nhưng cửa hàng sách cũ Hà Nội Sách Xưa và Nay vẫn luôn là điểm đến quen thuộc cho các bạn trẻ yêu sách và mong muốn tìm cho mình những cuốn sách ưng ý. Đặc biệt là sở hữu những quyển sách độc nhất đã có từ rất lâu mà không thể kiếm tìm trên mạng được.
  Nếu bạn là tín đồ của sách thì hãy thử làm một chuyến lang thang đến địa chỉ này ngay đi nào! Hãy đến với cửa hàng sách cũ tại số 676 Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội hoặc truy cập vào https://muabansachcu.vn/ bạn có thể tìm thấy mọi loại sách mà bạn cần tìm với giá ưu đãi nhất.


  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả