• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

  Mua bán sách cũ Hà Nội phục vụ tận nhà quý khách


                                    Mua bán sách cũ Hà Nội phục vụ tận nhà
  Một trong những địa chỉ mua bán sách cũ nhanh chóng, có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và nhiều loại sách để lựa chọn rất được khách hàng tại Hà Nội ưa chuộng là Cửa hàng Sách Xưa và Nay số 676 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. SDT 0917.43.1234

  Cửa hàng sách Xưa và Nay là đơn vị chuyên mua bán sách cũ Hà Nội rất uy tín và lớn. Cửa hàng có hệ thống kho sách cũ rất phong phú và đa dạng, với rất nhiều các loại sách thuộc các lĩnh vực khác nhau được bày thành từng chuyên mục, từng khu riêng biệt thuận lợi cho khách hàng mua bán và tìm kiếm loại sách mà mình ưng ý.

  Với kho sách khổng lồ thuộc nhiều lĩnh vực, cửa hàng Sách Xưa và Nay nhận thu mua sách cũ ở tất cả các thể loại. Nhằm phục vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách, các quy định về chính sách mua bán sách cũ ở đây được thực hiện rất nhanh chóng, giá cả mua vào sách cũ cao, giá sách bán ra thấp hơn so với thị trường, rất phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cùng với nhiều chính sách dịch vụ thu mua sách tận nhà và bán sách online rất tiện lợi.


  Mua sách cũ để tiết kiệm chi phí, tìm kiếm sách hay
  Mua sách cũ Online
  Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, tất cả mọi việc được xử lý nhanh chóng nhờ vào hệ thống internet hiện đại, việc mua sách cũ Online cũng được áp dụng tại Cửa hàng Sách Xưa và Nay, rất thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua sách tại đây.

  Khi khách hàng có nhu cầu mua sách cũ tại cửa hàng Sách Xưa và Nay, mà bạn lại không có thời gian để tới trực tiếp để mua, bạn có thể gọi điện tới cửa hàng theo số điện thoại 0917.43.1234 hoặc truy cập website thumuasachcu.com, sachcuhagia.com để đặt hàng, lựa chọn sách và cung cấp các thông tin địa chỉ gửi tới, nhân viên của cửa hàng sẽ gửi sách tới tận nhà cho bạn.

  Thu mua sách cũ tại nhà
  Thu mua sách cũ tại nhà, các loại sách

  Đây cũng là một trong những dịch vụ đặc biệt của cửa hàng Sách Xưa và Nay, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khi bạn có nhu cầu thanh lý kho sách cũ rất lớn trong gia đình, nhưng bạn không thể tới trực tiếp cửa hàng, bạn có thể liên hệ để nhân viên trong cửa hàng đến thu mua sách cũ tại nhà.

  Dịch vụ thu mua sách cũ tại nhà được thực hiện trong điều kiện: Ở khu vực Hà Nội, đơn hàng của khách từ 30 cuốn trở lên sẽ tiến hành thu mua tại nhà; Ở khu vực tỉnh lân cận, ngoài Hà Nội đơn hàng đạt từ 100 cuốn trở lên, cửa hàng sẽ thu mua sách tại nhà.

  Với những dịch vụ cung cấp mua sách cũ online và thu mua sách cũ tại nhà của cửa hàng Sách Xưa và Nay số 676 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu mua bán sách cũ Hà Nội.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả