• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017

  Không gian sách cũ Hà Nội Xưa và Nay - Phố sách cũ Hà Nội 


  Sách cũ Hà Nội- một nét đẹp văn hóa vẫn còn được duy trì đến ngày nay mặc dù không còn “ đậm nét” như xưa. Ở những góc phố sách cũ quen thuộc của Hà Nôi  như Đinh Lễ, đường Láng… 
  ta thấy đâu đó những bạn đọc yêu sách đếm tìm mua, sưu tầm.

  Mua bán sách cũ ngày càng nhọc nhằn hơn xưa
  Trước đây hoạt động mua bán sách cũ diễn ra rất rầm rộ bởi sự đơn giản về phương tiện và cách thức, chỉ cần một chiếc xe đẩy hoặc những sạp bán rong lề đường là có thể thực hiện được. Nghề bán sách cũ khi ấy “ cực thịnh” và là công việc được nhiều người lựa chọn để gắn bó mưu sinh. Nhưng, sau một thời gian khi công nghệ phát triển, hệ thống Internet được phổ cập toàn cầu với nhiều ứng dụng nghe- đọc hiện đại thì những xe sách cũ, sạp sách cũ ấy cứ thưa dần, thưa dần. Những phố sách cũ nổi tiếng ở Hà Nội như Đinh Lễ, đường Láng các cửa hàng sách cũ cũng không còn tấp nập như xưa, bạn đọc tìm đến cũng có phần “ lại vãng” hơn. Ngày nay, ít người hiểu được giá trị của những cuốn sách cũ hay bị hấp dẫn bởi nó mà những người tìm đến chủ yếu vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn hoặc có niềm vui thú “ sưu tầm sách cũ”. Liệu các cửa hàng sách cũ có thể “ trụ vững” được trước sự xuất hiện của một loạt các hiệu sách mới và các phương tiện điện tử công nghệ cao như hiện nay? Câu hỏi này đang là một niềm băn khoăn rất lớn đối với những người mang trong mình niềm đam mê sách cũ.
  Cửa hàng sách cũ Xưa & Nay
  Xưa và Nay- cửa hàng sách cũ lặng lẽ giữa Hà Nội tấp nập

  Dù hiện nay chỉ đáp ứng cho nhu cầu một lượng sách nhỏ song cửa hàng sách cũ Xưa và Nay vẫn được anh Đạt chăm chút từng ngày như một niềm vui thú bất tận. Nằm ở một góc nhỏ tại đường Láng ( 676 Láng Thượng- Đống Đa) , Xưa và Nay vẫn luôn cập nhật đa dạng các đầu sách cũ khác nhau, từ sách văn học, khoa học đời sống cho đến tiểu thuyết, truyện tranh… để phục vụ bạn đọc yêu sách. Những cuốn sách cũ được anh Đạt nâng niu sắp xếp gọn gàng trên kệ giá để bạn đọc có thể tìm kiếm một cách dễ dàng hơn. Hiện nay anh còn lập một website có tên sachcuhagia.com cung cấp những thông tin về cửa hàng để bạn đọc ở xa có thể chọn mua được thuận tiện hơn. Nếu là một người yêu thích đọc sách cũ hay thích sưu tầm những cuốn sách cổ, quý thì đừng bỏ lỡ Xưa và Nay. Để mua sách cũ online tại Xưa và Nay bạn đọc vui lòng truy cập vào website https://muabansachcu.vn/ hoặc liên hệ tới sđt 035.9984.845. 
  Xem thêm: thu mua sách cũ | bán sách cũ online | sách cũ hà nội

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả