• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

  Cửa hàng sách cũ Xưa & Nay - Thiên đường của mọt sách

  Bạn là một mọt sách nhưng lại không có nguồn ngân sách dồi dào để mua những cuốn sách mới toanh? Vậy thì cửa hàng sách Xưa và Nay chính là thiên đường mua bán sách cũ dành cho bạn với nhiều cuốn sách cũ hiếm với giá cực hấp dẫn.

  Nằm khép mình giữa chốn đô thị ồn ã, tiệm sách cũ Xưa và Nay tọa lạc tại số 676 Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội vẫn tồn tại với một vẻ điềm tĩnh cùng những nét cổ xưa giản đơn rất khác biệt. Chính vì thế, nơi đây đã trở thành địa chỉ được nhiều người tìm kiếm sách cũ thường lui tới, đặc biệt là đối với các mọt sách.

  Một trong những lý do khiến cửa hàng thu hút lượng khách ghé thăm đó là bởi sự muôn hình vạn trạng các loại sách cũ. Cửa hàng thu mua sách cũ Hà Nội sở hữu số lượng lớn với chủng loại đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, giá sách tại cửa hàng Sách Xưa và Nay cũng khá mềm, thường chỉ bằng một nửa giá sách mới nên đáp ứng tốt cho điều kiện của số đông khách hàng.


                   Cửa hàng sách cũ Xưa & Nay 676 Láng, Láng thượng, Đống Đa, Hà Nội.

  Sách cũ thường chủ yếu được cửa hàng lấy từ các vựa ve chai hay các hô gia đình cần bán sách cũ. Trong đó, những cuốn sách hiếm và lâu đời sẽ có giá bán cao hơn hẳn so với các loại sách giáo khoa giá rẻ bởi thường hay bị học sinh tô vẽ nhiều. Nếu bạn có nguồn sách dư thừa và không biết nên bán sách cũ ở đâu thì hãy liên hệ với cửa hàng Sách Xưa và Nay để chúng tôi tiến hành thu mua.

  Sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại giúp con người dễ dàng tìm kiếm các cuốn sách mình yêu thích ngay trên mạng Internet. Nhưng, cửa hàng sách cũ Hà Nội Xưa và Nay vẫn luôn là điểm đến quen thuộc dành cho những mọt sách. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không ghé qua cửa hàng để sở hữu cho mình những cuốn sách ưng ý ngay hôm nay! Xem thêm: thu mua sách cũ | bán sách cũ online | sách cũ hà nội

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả