• Breaking News

  Dịch Vụ Mua Bán Sách Cũ Chuyên Nghiệp


  Nhà Sách Xưa & Nay - Thu Mua Sách Cũ Các Loại tại Hà Nội : Liên Hệ 0917.43.1234

  Thứ Hai, 4 tháng 9, 2017

  Cửa hàng mua bán sách truyện cũ ở Hà Nội  - Sách xưa và nay 

  Xem thêm : Thu mua sách cũ giá cao

  Thế kỷ 21 , thế giới công nghệ đang phát triển rất nhanh. Nó giúp chúng ta có thể cập nhật tin tức cuộc sống, trò chuyện và mua bán không giới hạn khoảng cách...

  Tuy nhiên, nó cũng làm mất nhiều giá trị truyền thống của con người. Trẻ em ngày nay không còn những trò chơi truyền thống, rèn luyện sức khỏe như trước kia nữa mà thay vào đó là những trò chơi điện tử trên laptop, trên điện thoại... Công nghệ đang cuốn con người vào 1 thế giới ảo mà chúng ta đều thực sự mơ hồ.

  Với mong muốn lưu giữ những nét văn hóa đọc, Cửa hàng sách cũ Hà Nội - Sách Xưa & Nay đã được mở ra. Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc một lượng lớn sách thuộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như sách thiếu thi, sách văn học, sách phật giáo, sách kỹ năng...và các thể loại truyện tranh,  tiểu thuyết...

  Tại số 676 Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội, bạn có thể tìm thấy những loại sách mà bạn cần tìm. Khách đến rất đông và nhất là vào cuối buổi chiều. Có người đến mua sách giá rẻ, có người thì đến “truy tìm” sách hiếm, những tương tác mua bán diễn ra nhẹ nhàng và lặng lẽ.

  Hải Nguyễn (22 tuổi) cho biết: “Mỗi tháng sẽ phải đến cửa hàng sách cũ một vài lần đề tìm sách, đến nơi đây vì có thể tìm được những cuốn sách hay mà giá cả cũng phải chăng”. Có lẽ đây cũng là lý do của phần lớn những người tìm đến tiệm sách cũ. Khách trẻ thì tìm sách giáo khoa, sách tư liệu. Lớn tuổi hơn thì thích những gì thuộc về ký ức hay chốn xưa. Có em bé mặc đồng phục khi vào thì hỏi chủ tiệm mua một cuốn truyện tranh. Cứ nghĩ những quyển sách xưa lơ xưa lắc trong tiệm chỉ nằm chỏng chơ "làm kiểng", thế mà vẫn có người tìm mua.

  Giới thiệu cửa hàng sách cũ Hà Nội
  Giới thiệu cửa hàng sách cũ Hà Nội


  Sự phát triển của mạng xã hội khiến sách cũ cũng được trao đổi nhanh chóng giữa các độc giả trẻ. Sách Xưa & Nay không chỉ dừng lại ở lĩnh vực thu mua sách cũ, mà được duy trì trong nhiều năm là nhờ sự đam mê với sách. Chúng tôi sẵn lòng mang sách ra trao đổi lấy sách cũ của nhà khác, vì chúng tôi không giống doanh nhân mà giống như những nhà sưu tầm sách.

  cửa hàng sách cũ hà nội
  Cửa hàng sách cũ Hà Nội


  Bể học là vô tận, người ta có thể học ở giữa đời, học từ những con người nhưng đối với sách, nó luôn là một kho tàng khổng lồ. Những con người bán sách thời hiện nay vẫn sẽ cố gắng lưu giữ những giá trị muôn đời trong từng cuốn sách.
  “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”.
  Xem thêm: thu mua sách cũ | bán sách cũ online | sách cũ hà nội

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mua Sách Cũ

  Nhanh Gọn

  Hiệu Quả